หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Bạn đã biết cách tạo phòng riêng trong PUBG Mobile chưa?

Trò chơi điện tử là một phương tiện tuyệt vời để kết nối con người, đặc biệt là những bạn bè, đồng nghiệp, chiến hữu thân thiết của nhau. Các tựa game online lại càng mạnh mẽ về mặt này.

PUBG Mobile - tựa game bắn súng sinh tồn đang rất hot, cũng là phương tiện được nhiều người lựa chọn làm nơi “tranh tài cao thấp” với bạn bè.

Để hỗ trợ đắc lực nhất cho mục đích trên, trò chơi sở hữu khả năng tạo phòng riêng để nhóm bạn bè có thể tương tác và thi đấu cùng nhau. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách làm chủ chức năng này của PUBG Mobile.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể về cách tạo phòng trong PUBG Mobile để bạn và các chiến hữu tiện tranh top 1 cùng nhau.
Tạo phòng riêng trong PUBG Mobile sẽ giúp bạn có thể thoải mái chơi với bạn bè và “đồng bọn” nhất
Tạo phòng riêng trong PUBG Mobile sẽ giúp bạn có thể thoải mái chơi với bạn bè và “đồng bọn” nhất
Tạo phòng trong PUBG Mobile cần phải có gì?

Trước đây người chơi có thể dễ dàng tạo phòng riêng để chơi PUBG Mobile. Tuy nhiên, do nhiều lý do khác nhau, tính năng này hiện đã bị nhà sản xuất PUBG Mobile tạm "khóa". Cách duy nhất để bạn có thể mở khóa và tạo phòng riêng cho mình là phải sở hữu tấm thẻ tạo phòng mang tên "Room Card".

Tấm thẻ này có 2 loại, loại 3 ngày và loại 7 ngày, tương ứng với khoảng thời gian bạn có thể thoải mái tạo phòng game kể từ lần đầu sử dụng thẻ.

Loại thẻ này có thể mua được ở đâu? Mua bao nhiêu tiền? Rất tiếc là việc sở hữu Room Card không cơ bản như vậy. Đơn giản là vì nó không phải để bán. Bạn cần nâng cấp Royale Pass mới có thể sở hữu thẻ này. Khi ấy game sẽ trao cho bạn phần thưởng là 2 thẻ tạo phòng đủ cả 3 ngày và 7 ngày như nói ở trên.
Việc tạo phòng riêng bị giới hạn, vì vậy nhiều game thủ không hề quan tâm và ngó lơ tính năng này
Việc tạo phòng riêng bị giới hạn, vì vậy nhiều game thủ không hề quan tâm và ngó lơ tính năng này
Mua thẻ Room Card qua việc chơi chế độ Clan

Giống như nhiều tựa game khác, PUBG Mobile cũng có cơ chế bang hội, với tên gọi Clan. Đây là phần mà những người ưa chơi đơn ít bao giờ chú ý đến. Việc gia nhập clan và thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày bạn sẽ được tặng điểm clan với nhiều lợi ích hấp dẫn.

Với mỗi nhiệm vụ Clan hoàn thành, bạn sẽ thu về một số điểm Clan nhất định. Điểm số này phục vụ như một đơn vị tiền tệ mới trong game. Bạn có thể sử dụng chúng để mua nhiều vật phẩm khác nhau, trong đó có cả Room Card. Game cung cấp qua hệ thống điểm Clan loại thẻ Room Card có giá trị duy nhất 1 lần, với giá 300 điểm Clan.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể được tạo room thoải mái nếu...

Cộng đồng chơi trung thành chính là điều làm nên sức mạnh của một tựa game. PUBG Mobile cũng vậy, tựa game này dựa rất nhiều vào sức sống của cộng đồng fan hâm mộ để "kéo dài tuổi thọ". Chính vì vậy mà nhà sản xuất game rất quan tâm tới việc chăm sóc cộng đồng người chơi.

Đây là nguyên nhân khiến những người nổi tiếng, đặc biệt là các game thủ hay streamer chuyên nghiệp luôn được các nhà sản xuất game rất coi trọng.
Thẻ tạo phòng riêng có thể đạt được theo nhiều cách khác nhau
Thẻ tạo phòng riêng có thể đạt được theo nhiều cách khác nhau
Vì vậy nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp, một streamer triệu view, hay đơn giản là tự tin về sức ảnh hưởng của mình với cộng đồng PUBG Mobile, bạn hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của game và thỏa thuận với họ để có thể thoải mái tạo phòng.

Đây là một cái bắt tay “đôi bên cùng có lợi”. Bạn thì được thoải mái tạo phòng chơi game, trong khi nhà sản xuất được có thêm một kênh quảng bá sản phẩm của mình. Chính vì vậy hãy đừng ngần ngại nếu cảm thấy mình đủ “sức hút”. Cứ đề nghị trực tiếp với nhà sản xuất nhé!

Trên đây là các thông tin cơ bản về việc tạo phòng riêng trong PUBG Mobile. Nghe có vẻ vất vả, khó khăn và phần nào là...tốn kém. Tuy vậy sự thú vị và hấp dẫn mà nó mang lại có thể xứng đáng để bạn bỏ công tìm cách tạo cho kỳ được.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น