หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Điêu Thuyền Liên Quân Mobile mùa 10: Dùng sao để khỏi mang tiếng “bình hoa di động”?

Điêu Thuyền là một nhân vật nổi tiếng xinh đẹp trong lịch sử. Đây là cái tên thường xuyên được đưa vào các tác phẩm nghệ thuật, thơ ca, phim ảnh, hay sau này là cả vào các tựa trò chơi điện tử.

“Nguyên bản” Điêu Thuyền nổi tiếng về vẻ đẹp của mình. Chính vì vậy, điều đầu tiên khi người ta nghĩ đến khi thấy nhân vật có tên Điêu Thuyền trong một trò chơi là vẻ bề ngoài của nhân vật đó. Không nhiều người chờ đợi nhân vật này có vai trò gì ghê gớm trong game.

Điêu Thuyền cũng được đưa vào Liên Quân Mobile trong vai trò của một vị tướng. Tuy vậy vị tướng này không hề tầm thường, thậm chí sẽ rất lợi hại nếu được sử dụng có tính toán như dưới đây.
Điêu Thuyền là vị tướng tài sắc vẹn toàn rất đáng chơi của Liên Quân Mobile mùa 10
Điêu Thuyền là vị tướng tài sắc vẹn toàn rất đáng chơi của Liên Quân Mobile mùa 10
Bảng ngọc phù hợp cho Điêu Thuyền

Tím III Máu Tối Đa/Hồi Máu: Máu tối đa tăng 60, Hồi máu/5 giây tăng 4,5

Ngoại hình yểu điệu thục nữ kéo theo việc Điêu Thuyền có tốc độ di chuyển rất chậm chạp. Chính vì vậy, trong giai đoạn đầu trận và cả sau này, Điêu Thuyền dễ trở thành bia đỡ đạn nếu không được tăng cường về sức chống chịu và thể lực. Ngọc tím chính là để phục vụ cho mục đích này.

Đỏ III Công Phép/Xuyên Thủ Phép: Công phép tăng 4,2; Xuyên giáp phép tăng 2,4

Do bản chất là một vị tướng pháp sư, ngọc đỏ sẽ giúp các đòn thế pháp thuật của Điêu Thuyền trở nên đáng sợ hơn, đặc biệt là ở khả năng xuyên giáp phép.

Lục III Giảm Hồi Chiêu: Thời gian hồi chiêu giảm 1%

Đây là ngọc không thể thiếu với một vị tướng pháp sư như Điêu Thuyền, giúp các đòn phép của tướng này có thể được thi triển với cường độ cao hơn.
Là một tướng Pháp Sư, các trang bị nhằm tăng sát thương và xuyên giáp phép là rất quan trọng với Điêu Thuyền
Là một tướng Pháp Sư, các trang bị nhằm tăng sát thương và xuyên giáp phép là rất quan trọng với Điêu Thuyền
Hướng dẫn lên đồ cho Điêu Thuyền theo từng giai đoạn

Đầu trận

Phượng Hoàng Lệ cần sớm được trang bị cho Điêu Thuyền, nhằm giúp Điêu Thuyền tăng cường thể lực nhờ hồi máu và tăng năng lượng cho vị tướng này. Kế đến là Ngọc Đại Pháp Sư, một nâng cấp của Phượng Hoàng Lệ, giúp Điêu Thuyền có các pha thi triển phép thuật khiến đối phương thiệt hại nặng nề hơn nhiều. Cuối cùng là trang bị Giày Phù Thủy, giúp Điêu Thuyền di chuyển nhanh nhẹn hơn, ngoài ra còn tăng công phép cho vị tướng này.

Giữa trận

Trượng Bùng Nổ là trang bị đầu tiên cần phải nghĩ đến, khi thế trận đã vào hồi ổn định. Lúc này bạn cần nâng nhiều sức mạnh phép thuật cho Điêu Thuyền và Trượng Bùng Nổ là một trang bị phù hợp cho mục đích trên. Tiếp theo là Vương Miện Hecate - món trang bị giúp sát thương của Điêu Thuyền áp lên đối thủ khi chúng bị khống chế. Không những vậy, sức mạnh phép thuật còn được cộng thêm tới 35%.

Cuối trận

Khi trận đấu sắp vào hồi kết, hãy chú tâm vào khả năng định đoạt số phận của Điêu Thuyền. Sách Truy Hồn là trang bị khiến đối phương giảm khả năng hồi phục, vì vậy mà dễ dàng hơn cho Điêu Thuyền và các đồng đội tiêu diệt. Khi đã dính chiêu, Điêu Thuyền và đồng đội chỉ cần nhảy vào và cấu máu mà thôi. Cuối cùng, dù có đang thắng thế tới đâu, cũng cần phải đảm bảo cho Điêu Thuyền có đủ thể lực tới cuối trận nhé. Sách Thánh sẽ giúp Điêu THuyền bổ sung thêm máu, ngoài ra còn làm tăng sát thương phép nữa.
Về cuối trận, Điêu Thuyền có nội lực rất mạnh
Về cuối trận, Điêu Thuyền có nội lực rất mạnh
Hướng dẫn cách chơi Điêu Thuyền

Đầu trận, hãy sử dụng các phép thuật của Điêu Thuyền để cấu máu từ lính địch. Ngoài ra Điêu Thuyền cũng nên tận dụng khả năng khống chế đối phương rất tốt của mình để tiến hành gank, giành lợi thế cho các khu vực khác.

Giữa game, sát thương của Điêu Thuyền sau khi trang bị đầy đủ đã trở nên rất đáng nể, vì vậy hãy di chuyển vị tướng này ra các điểm nóng giao tranh, sử dụng các đòn thế đáng nể để tiêu diệt đối phương. Tuy vậy cũng cần chú ý không để Điêu Thuyền bị bao vây, đánh hội đồng, dẫn tới trở tay không kịp.

Cuối trận, nếu còn duy trì được, Điêu Thuyền lúc này sẽ có năng lực vô cùng bá đạo. Hãy tiếp tục phát huy các lợi thế của mình, đặc biệt là các khả năng khống chế để cùng với đồng đội giành thắng lợi sau cùng nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น