หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2563

Cách chơi đội hình Warrior – Beast trong Auto Chess

Việc sắp xếp đội hình trong Auto Chess đòi hỏi khả năng tư duy về chiến thuật đường dài của mỗi game thủ. Chính vì vậy, việc học thuộc các đội hình cùng những phương thức phát triển cho phép bạn có thể nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng các đội hình vào trong thực tế. Hãy nắm rõ từng điểm mạnh yếu của các đội hình, các đội hình nào được coi là có khả năng khắc chế lẫn nhau để có thể trở thành bá chủ của Auto Chess.

Đội hình Warrior – Beast được đánh giá là rất mạnh trong game này và đang làm mưa làm gió ở cộng đồng Auto Chess Việt Nam bởi tính tương hỗ của 2 loại tướng này. Warrior là hệ tướng tăng giáp, bổ sung tích cực vào sức chống chịu, trong khi Beast lại tăng đáng kể lượng damn cho toàn bộ đội hình. Việc bổ sung được cả công lẫn thủ một cách toàn diện là phương án hữu hiệu nhất để đối phó với bất kỳ một đội hình nào trong game đấu này.
Warrior – Beast là đội hình khá dễ chơi của Auto Chess
Warrior – Beast là đội hình khá dễ chơi của Auto Chess
Điểm mạnh của Đội hình Warrior – Beast là khá dễ chơi vì nó có thể kết hợp được nhiều loại tộc, hệ khác nhau một cách dễ dàng. Warrior là hệ tướng khá đa dạng nên có thể biến hóa đội hình khôn lường. Điểm nổi trội nhất đó chính là damn to cùng giáp trâu bò khiến nó không ngán bất kỳ một đội hình nào ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, đội hình này có sức ổn định từ đầu đến cuối game, qua đó, biến nó trở thành một trong những đội hình dễ phát triển nhất của Auto Chess.

Tuy nhiên, Đội hình Warrior - Beast cũng mang trong mình một số điểm yếu, đó là việc phụ thuộc nhiều vào Poisonous Worm, nếu tướng này bị vô hiệu hóa thì đội hình chính thức toang. Bên cạnh đó, do khả năng dễ chơi, dễ phát triển dẫn đến đội hình này thường được nhiều người sử dụng. Có những ván đấu 4-5 người chơi đều lựa chọn Warrior – Beast dẫn đến việc cạnh tranh chiến thắng đòi hỏi kỹ năng và nhân phẩm cao ở người chơi.
Đội hình Warrior – Beast có nhiều điểm mạnh hơn là điểm yếu
Đội hình Warrior – Beast có nhiều điểm mạnh hơn là điểm yếu
Cách chơi Đội hình Warrior – Beast

Đầu trận

Giai đoạn này hãy chọn tất cả tướng Warrior mà bạn có, hãy ghi nhớ lựa chọn ưu tiên 4 tướng: Tusk Champion, Werewolf, Redaxe Chief và Swordman. Ưu tiên đặc biệt nâng cấp cho Swordman trong giai đoạn đầu này vì nó là nguồn sát thương chính của đội hình. Với 4 tướng này, bạn sẽ có nền móng vững chắc cho các giai đoạn về sau.


Khoảng thời gian đầu trận bạn không nên roll nhiều, nếu thấy đội hình quá kém thì mới nghĩ đến chuyện roll, còn lại, hãy dành tiền cho những việc quan trọng hơn vì 2-3 tướng 2 sao là đủ để chiến đấu. Giai đoạn đầu cũng cần đòi hỏi kỹ năng và nhận định đối phương, nếu thấy họ quá mạnh, có thể lên sao cho tướng để tăng cường khả năng chống chịu.

Giữa trận

Ưu tiên lên 2 sao cho Poisonous càng sớm càng tốt vì nó là tướng gánh team, hãy dành hết sự ưu tiên về item hồi năng lượng cho nó. Nếu không roll được Warewolf hay Poisonous trong giai đoạn này, hãy nghĩ đến việc triển khai một đội hình khác thay vì cố ăn thua đủ.

Cần giữ một vài slot dự bị cho những quân hệ Druid và nâng cấp Razorclaw lên 3 sao sớm nhất. Nếu có thể, hãy gắn thêm Cầu Tạo Mới cho Razorclaw để tăng cường khả năng tank của nó. Trong trường hợp đen đủi không ra được Razorclaw, bạn có thể thay thế bằng Lord of Sand, đây cũng có thể được coi là một sự lựa chọn không tồi.

Ở giai đoạn này, bạn cũng cần ưu tiên đế việc tăng level, chỉ cần lên 2 sao thôi nhé. Thời điểm này cần giữ một lượng máu tốt để có thể choảng nhau một cách thẳng thừng ở giai đoạn sau, bởi vậy hãy cân nhắc đội hình với 2 Cave Clan – 4 Warrior – 4 Beast.
Qua thời điểm giữa trận, bạn đã biết được khả năng chiến thắng đối với Warrior - Beast
Qua thời điểm giữa trận, bạn đã biết được khả năng chiến thắng đối với Warrior - Beast
Cuối trận

Đây là thời điểm để lineup của bạn thành hình, cần sớm hoàn thiện đội hình 6 Warrior – 4 Beast, lúc này, 2 Cave Clan cũng đã không còn nhiều tác dụng. 2 Warrior cuối cùng cần có là Pirate Captain và Doom Arbiter. Với 4 Beast đã có, những cú đấm chất lượng của Doom Arbiter sẽ rất thấm, nếu được gắn thêm những item phù hợp, Doom Arbiter sẽ còn bá đạo hơn nữa. Nếu may mắn hơn nữa mà rool ra được Strange Egg thì coi như bạn đã dứt điểm được cả trận đấu.

Là đội hình dễ chơi và mang tính ổn định trong cả trận đấu, có thể nói Đội hình Warrior – Beast là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mới. Tuy vậy, hãy tận dụng khả năng tư duy, ứng biến linh hoạt trong nhiều trường hợp, đây cũng chính là bước đi khởi đầu cho việc làm quen với Auto Chess. Chúc bạn thành công.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น