หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2563

Hóa Hình Sư – team vô đối trong vòng chơi Trường Chân Lý 9.17

Việc chọn ra một đội hình được nghĩ là mạnh bạo, có sức chống chịu xuất xắc với khả năng cận chiến cũng giống đánh xa được là những nguyên tố mà game thủ chiến Trường Chân Lý đều tìm hiểu. mặc dù vậy, để có được điều ấy, những gamer cũng cần được bỏ công sức với giây phút để thử nghiệm cũng như hướng đến các đội nhóm với khả năng tương thích, kìm hãm của nó so với những đội hình khác. với nhiều nguyên tố hóa trang, đấu Trường Chân Lý là Game được các bạn bình chọn như 1 game show tưởng dễ mà rất gian nan.

Giữa những đội hình được các người chơi ưa chuộng với đào bới phát triển, đó chính là đội nhóm Hóa Hình Sư, đó là một hệ tộc cực mạnh nhờ những đợt buff sức mạnh và trở nên siêu trâu bò với mang nặng tính sát thương, hãy cùng bọn tôi hướng đến về cách phát triển đội hình này trong bài viết tiếp sau đây.
Lối chơi team Hóa Hình Sư
Lối chơi team Hóa Hình Sư
Đội nhóm Hóa Hình Sư là gì?

Hệ tộc Hóa Hình Sư là hệ tộc hình như chuyển đc từ hình thù đến vũ khí, hệ tộc này rất đa chủng loại từ rừng rú hoang dã, công nghệ, ác quỷ. người chơi có thế mạnh khi chọn lựa tướng để ghép đội hình này nhờ sự đa dạng như vậy.

Team Hóa Hình Sư được nhìn nhận là 1 đội nhóm mạnh nhất nhờ tính trâu bò và khả năng gây sát thương cao, việc liên tục được buff thêm sức mạnh qua các bản bổ sung khiến cho đội hình này càng trở nên vô đối trong mắt gamer. Sự có mặt của Jayce 2 vàng để giúp đỡ chúng ta có thể cần dùng được 3 Hóa Hình Sư ngay từ đầu nếu mà roll kém.

Điểm tốt của team Hóa Hình Sư

Đội hình Hóa Hình Sư có điểm nhấn nhờ sức trâu bò, chống chịu ấn tượng sau khoản thời gian biến hình, có độ sát thương lớn với cân bằng. các hiệu ứng rất chi là khó chịu với bản lĩnh biến hình phụ trợ team này không ngán bất kỳ team nào khác. Bên cạnh đó, bản lĩnh đa dạng dựa trên những tộc giúp nó giống như tiện lợi ghép team từ các tướng. đấy là đội hình độc nhất mạnh ở cả 3 giai đoạn của trận đấu cùng hình như nâng cấp 3 sao với 1 số tướng như: Nidalee, Elise…

Gian khổ so với team Hóa Hình Sư

Các Hóa Hình Sư khi mới chỉ có 1 sao đều rất yếu với khó biến hình, buộc phải có những trang bị đầy đủ mạnh trước khi nó giống như kịp gánh đội nhóm. Bên cạnh đó, để phát huy sức mạnh của team thì cần phải có 6 vị tướng hóa hình và Pantheon.

Lối chơi đội nhóm Hóa Hình Sư

Đầu ván

Mở màn cùng 3 Hóa Hình: Nidalee, Elise, Jayce và 2 Hoang Dã: Nidalee, Warwich được xem là lý tưởng với 4 tướng thì 3 tướng hóa hình, một tướng còn lại là chơi sĩ. Ngay đầu ván các bạn sẽ có con số máu dồi dào, Trong khi, team đc cộng 60% máu ngay từ đầu là 1 trong điểm tốt rất chi là tuyệt vời. Đẩy Jayce lên ngay sau tuyến đầu sẽ phát huy được bản lĩnh đánh xa của nó sau khoản thời gian hóa hình. buộc phải đẩy Elise hoặc Nidalee lên 3 sao càng sớm càng tốt rồi sẽ hữu dụng cho thời đoạn sau.
Gamer cần biết phương thức nâng cấp đội hình hóa hình sư chỉ trong giai đoạn giữa ải
Gamer cần biết phương thức nâng cấp đội hình hóa hình sư chỉ trong giai đoạn giữa ải
Giữa trận

Cần kiếm các vị tướng Hóa Hình còn lại làm sao để cho đủ bộ 6 tướng để thuận lợi ghép sau đây. cần có Shyvana cùng nâng cấp 2 sao thật sớm để kích hoạt full bộ 3 hóa hình. Nếu có Leona ngay từ sớm, bạn phải mang về hóng Pantheon để kích hoạt bộ combo Rồng, hộ vệ.

Ở những vòng đi chợ, game thủ buộc phải ưu ái lấy các sản phẩm tương xứng như ma Vũ dù vậy kiếm, Vuốt rồng cho Shyvana cùng Gnar để biến hình cùng chú ý đến trang bị chống đội hình pháp môn sư xuất xắc trinh sát.

Cuối ván

Để ý nếu còn nhiều máu thì giữ lại tối thiểu 50 tiền trong game để đưa lãi, xem xét đến làm bắt đầu quán thay vì nâng cấp. Shyvana cần bỏ lên trên phần bên trước hoặc trọng điểm team để đc buff Hộ vệ. thời đoạn này game thủ cần phải Pantheon nhất để đỡ đòn và tăng sức chống chịu cho cả đội hình
Cuối màn thì Hóa Hình Sư là team gần như vô đối
Cuối màn thì Hóa Hình Sư là team gần như vô đối
Nhìn chung, team Hóa Hình Sư cần nhiều công sức để kiến tạo cùng phát triển nó, dù, khi đổi mới đến thời đoạn giữa với cuối round, việc trang bị một đội hình công thủ hoàn hảo rồi sẽ giúp đỡ bạn Chưa hẳn ngán bất kỳ một đội nhóm nào khác. Chúc bạn thành công và đội hình Hóa Hình Sư.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น