หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2563

Bạn có biết cách đánh Joker thế nào cho hiệu quả?

Cầm Joker khi choi liên quân là điều mà nhiều game thủ nhập môn thường ưa thích khi đây là vị tướng được đánh giá là dễ chơi với các đòn đánh có damn khủng cùng sức chống chịu trâu bò. Tuy vậy, cũng như nhiều vị tướng khác, có điểm mạnh thì ắt hẳn Joker cũng mang trong mình những điểm yếu mà nếu bạn không nắm được, chắc chắn bạn cũng sẽ gặp khó.

Joker ở mùa 10 không còn đi ở vị trí hỗ trợ như các mùa trước và được chuyển về đi vị trí đường rồng. Joker sở hữu chiêu thức miễn nhiễm sát thương vật lý nên không hề e ngại những tướng sát thương vật lý, ở mùa này, Joker được sử dụng chủ yếu để bắt những đối thủ mạnh hoặc khắc chế các sát thủ. Joker cũng được tăng ulti, chính vì vậy, nếu đối thủ nào áp sát sẽ có thể nhận về một cái giá rất đắt. Đó là tổng quan về Joker trong mùa 10, vậy còn chi tiết về cách lên đồ và cách chơi Joker thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.
Joker là vị tướng vừa mạnh và vừa dễ chơi
Joker là vị tướng vừa mạnh và vừa dễ chơi
Bảng ngọc cho Joker

10 viên ngọc tím: 4 viên Tỷ lệ chí mạng/Máu tối đa và 6 viên Tốc đánh/Tốc chạy giúp Joker đánh và dọn lính hiệu quả, bên cạnh đó, tăng 2% Tỷ lệ chí mạng giúp Joker có thể hút máu đối phương hiệu quả.

10 viên ngọc đỏ: Công vật lý/xuyên giáp, hạ gọn đối thủ bằng đòn bắn hoặc đòn combo.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/xuyên giáp: kết hợp với ngọc đỏ sẽ giúp lấy mạng đối thủ dễ dàng chỉ với 1 combo.

Cách lên đồ cho Joker

Lên đồ đầu trận

Đặc điểm của Joker là chủ yếu đối đầu với tướng sát thương vật lý ở đường rồng, bởi vậy cần trang bị Giày hộ vệ để giảm sự ảnh hưởng của sát thương vật lý. Trang bị trấn phái giúp Joker phát huy sức mạnh vốn có, bên cạnh đó, nếu bổ sung được Thương xuyên phá, Joker sẽ có lợi thế trong cả những đòn đánh gần và xa.

Lên đồ giữa trận

Bom cười giúp tăng 100% công vật lý cho đòn đánh thường tiếp theo khi được tăng thêm Trang bị trấn phái thứ hai. Nếu sở hữu được Liềm đoạt mệnh từ sớm, đối thủ sẽ khó gây sốc sát thương và lấy mạng Joker, chính bởi vậy cần ưu tiên lên được Liềm đoạt mệnh thật sớm.

Lên đồ cuối trận

Liên tiếp tăng công vật lý cho Joker để có thể có được tối đa sức mạnh từ những đòn combo, thật khó có thể bảo toàn mạng sống khi ăn những combo chí tử của Joker ở thời điểm này. Bên cạnh đó, nếu đối thủ có nhiều giáp thì cách tốt nhất là tăng % cho xuyên giáp.
Cách lên đồ hoàn chỉnh cho Joker
Cách lên đồ hoàn chỉnh cho Joker
Cách đánh Joker

Cách đánh đầu trận

Chạy nhanh ra đường giữa với Tốc biến và Giày thép để chiếm bụi trước khi đối thủ đến. Dùng Đùa dai và Đùa sốc bắn rỉa đối thủ khi quan sát thấy hắn dâng quá cao, nếu tận dụng được có thể kết hợp với đồng đội bắt lẻ khi thấy đối thủ chủ quan.

Sau đó, di chuyển về đường Rồng đứng bắn lính bằng Đùa sốc và tung đòn đánh tay lấy mạng đám lính để nhanh lên cấp 2 và tích lũy được vàng. Sau khi lên cấp chạy lên gây áp lực vào xạ thủ của đối phương, nếu bị phản công thì tung đòn Bịp bợm, nếu cảm thấy không ăn được thì rút lui đảm bảo an toàn.

Tận dụng khả năng bắn xa của Đùa sốc và khả năng kiểm soát bụi cỏ với những chiêu rỉa máu để cướp bùa và chiếm lợi thế hang Rồng, khi cần thiết có thể bắt lại đối thủ.
Joker mạnh nhất ở giai đoạn giữa trận
Joker mạnh nhất ở giai đoạn giữa trận
Cách đánh giữa trận

Tiếp tục rỉa máu đối thủ bằng Đùa sốc, nhanh chóng lên Liềm đoạt mệnh, lúc này, Joker cực kỳ khó chết. Sử dụng Bom cười để kết liễu đối thủ. Joker là chủ lực của team, vì vậy, cần tránh đi lỗi cũng như phải chọn được mục tiêu thích hợp thì mới ra combo, đợi đối thủ đi lẻ hoặc nếu giao tranh tổng thì đợi đồng đội rỉa máu đối thủ xong thì mới lao vào tung combo. Lên trang bị tình huống khi đối thủ có quá nhiều hồi máu và tăng giáp để giúp tăng cường khả năng chống chịu.

Cách đánh cuối trận

Ở thời điểm này, Joker không còn quá nhiều lợi thế nên cần kiểm soát Rồng hoặc Caesar bằng đòn bắn Đùa sốc. Lúc này, đối thủ gần như ưu tiên bắt Joker nên cần tránh đi lẻ để gây khó cho chính bản thân và đồng đội.

Trên đây là tổng hợp về cách lên đồ và cách đánh khi bạn cầm Joker. Chúc các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น