หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi và cách khắc chế tướng Cho’Gath trong Liên Minh Huyền Thoại

Cho'Gath còn được gọi với cái tên Quái Vật Hư Không bởi nó vốn sinh ra từ Hư Không, đây là một khoảng không nằm giữa các chiều không gian và các thế giới, nơi cư ngụ của những cá thể chẳng thể gọi tên - những sinh vật cổ xưa và xấu xa tới mức chúng đã bị xóa khỏi lịch sử. Vậy nên nhắc đến tên Cho'Gath là khiến người ta khiếp sợ bởi từ nơi nó sinh ra đã mang một bản chất đáng sợ không ai dám nhắc tới.

Cho’Gath là một sinh vật tàn bạo, thích ăn thịt và càng lúc càng to lớn, nó mang sức mạnh tàn bạo cùng trí thông minh nên khi đối mặt với nó các địch thủ đều cảm nhận được một nỗi kinh hoàng đến từ Hư Không.

Tướng Cho'Gath

Cho'Gath có ưu điểm đó là sức chịu đựng vô cùng tốt, đồng thời khả năng hồi phục cũng rất nhanh, đối phương rất khó có thể hạ gục được. Ngoài ra Cho'Gath còn sở hữu các điểm cộng như hiệu ứng khống chế tốt, khả năng dọn quái nhanh và khả năng gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu. Nếu muốn tìm cách khắc chế Cho'Gath bạn còn cần nắm thêm các nhược điểm như sự cơ động kém, quá to lớn nên không được nhanh nhẹn, các kỹ năng khống chế cứng ít.

Cách chơi Cho'Gath

Dùng Cho’Gath vừa farm vừa quấy rối đối thủ, tận dụng khả năng dọn quái nhanh mà ở đầu trận bạn chỉ nên tập trung vào việc farm lính không lo về lượng máu bởi Cho’Gath hồi phục vô cùng tốt bởi kỹ năng nội tại của mình. Dùng các kỹ năng Rạn Nứt (Q) để ngăn cản đối phương ăn lính, Tiếng Gầm Hoang Dã (W) nhằm gây sát thương, hãy cố gắng tránh đụng Rừng team địch và những pha gank ít khả năng thành công.

Giữa tận hãy tập trung tích lũy điểm cộng dồn và sử dụng kỹ năng Xơi Tái (R) để làm to bản thân lên. Khi có từ 1-2 trang bị để đỡ đòn sẽ giúp Cho’Gath tăng khả năng chống chịu, rất khó để có thể hạ gục. Lưu ý không nên quá lạm dụng Xơi Tái (R) vì bạn có thể sẽ thiếu hụt sát thương khi giao tranh nổ ra.

Bộ kỹ năng của Cho'Gath mùa 10

Cuối trận tập trung vào combo hất tung và câm lặng với bộ kỹ năng Rạn Nứt (Q) và Tiếng Gầm Hoang để xử lý các mục tiêu ở tuyến sau của kẻ địch như xạ thủ và pháp sư đối phương. Chiêu cuối của Cho’Gath có sát thương vô cùng lớn, nhưng tầm sử dụng lại rất thấp.

Hãy cố gắng tiếp cận với các mục tiêu ít máu hoặc các mục tiêu gây sát thương nhiều nhất của team địch để có thể sử dụng Xơi Tái (R). Trong lúc giao tranh hãy kích hoạt trang bị Thú Tượng Thạch Giáp trước, giúp chiêu cuối được gia tăng sát thương đáng kể.

Cách khắc chế Cho’Gath

Có hai cách chính để khắc chế sinh vật đến từ Hư Không Cho’Gath bằng cách sử dụng hai vị tướng Vayne và Master Yi hoặc các trang bị như Giáp Máu Warmog, Giày Thủy Ngân.

Cho'Gath bị khắc chế bởi tướng Vayne và Master Yi

Vayne là cô nàng xạ thủ vô cùng cơ đội, dùng để đối phó với con quái vật to lớn cồng kềnh Cho’Gath rất hợp lý. Bởi Vayne sở hữu tất cả những thứ mà Quái Vật Hư Không sợ nhất khi có cả lực sát thương chuẩn lẫn sải tay dài khiến Cho’Gath gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận để gây sát thương. Tuy đây là một xạ thủ mỏng manh và có vẻ dễ bị hạ nhưng Vayne vốn sở hữu trạng bị trấn phái có thể gây sát thương theo phần trăm máu - thanh gươm Vô Danh. Để khắc chế tốt Cho’Gath nên kết hợp người đi rừng để có thể phản gank hoặc triệt tiêu hết lợi thế của nó.

Master Yi là vị tướng có thể khắc chế tất cả các hiệu ứng bằng Q Tuyệt Kỹ Alpha, nên với Cho’Gath - một kẻ mạnh về khống chế không còn dễ dàng phát huy sức mạnh của mình. Vũ khí nguy hiểm nhất của Master Yi dùng để đấu với Cho’Gath chính là Võ Thuật Wuju có thể gây sát thương chuẩn, trừ thẳng vào máu của Cho’Gath. So với các tướng khác tấn công Cho’Gath bằng đòn đánh thì kỹ năng và vũ khí của Master Yi tỏ ra hợi lại hơn nhiều. Hơn nữa sự cơ động cực cao của Master Yi từ kỹ năng R Chiến Binh Sơn Cước có thể chém Cho’Gath thành nhiều mảnh trong vòng 7 giây cho dù hắn có sở hữu bao nhiêu máu đi nữa.

Đối với trang bị khắc chế thì Giáp Máu Warmog có khả năng giảm hồi máu và Giày Thủy Ngân giúp giảm khống chế và tăng một lượng kháng phép vừa đủ cho chủ sở hữu chính là hai bảo bối bạn cần trang bị thêm nếu muốn đối đầu Cho'Gath.

Dù có khả năng sát thương rất mạnh nhưng thời gian hồi chiêu của Cho’Gath cho các kỹ năng khá lâu và dễ né nên nó sẽ trở nên vô dụng nếu sử dụng hết kỹ năng của mình. Vì vậy nếu game thủ lựa chọn tướng này để chơi hoặc khi đối đầu nên lưu ý để biết cách chọn lối chơi phù hợp.

Hy vọng với những thông tin nêu trên bạn nắm rõ cách chơi cũng như cách khắc chế Cho’Gath với bảng ngọc mùa 10 mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại hiện nay.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น