หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Bạn biết gì về phiên bản Erangel 2.0 trong PUBG Mobile 1.0?

PUBG Mobile tên đầy đủ là PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile, là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới. Tựa game này do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG. Ngay từ khi ra mắt, PUBG phiên bản mobile đã nhanh chóng thu hút các game nhờ đồ họa bắt mắt, hệ thống bản đồ đa dạng và giao diện độc đáo. Trò chơi sinh tồn này đứng đầu bảng xếp hạng game Android và iOS ở nhiều quốc gia, với hàng chục triệu lượt tải chỉ sau hai tuần ra mắt. Ngay từ thời điểm ra mắt cho đến hiện tại, PUBG Mobile đã có nhiều phiên bản khác nhau, mới đây nhất nhà phát triển PUBG vừa ra mắt phiên bản 1.0 trong đó Erangel 2.0 đã chính thức được giới thiệu đến người dùng. Vậy bạn biết gì về phiên bản này?

Thời điểm ra mắt, rất nhiều người chơi bất ngờ về tên gọi của phiên bản này khi nhà phát triển đặt tên là PUBG Mobile 1.0 mà không phải là phiên bản 0.20.0 như thường lệ bình thường. Tuy nhiên những điểm nổi bật của phiên bản Erangel 2.0 trong PUBG Mobile 1.0 kèm theo những tính năng vô cùng hấp dẫn sẽ khiến bạn cực kỳ ngạc nhiên. 

Bản đồ Erangel 2.0

Bản Đồ Erangel 2.0 ra mắt với nhiều điểm mới

Đây chính là một trong những điểm nổi bật và hấp dẫn nhất của phiên bản Erangel 2.0 trong PUBG Mobile 1.0. Map Erangel 2.0 được thiết kế với chất lượng hình ảnh mới. Bầu trời, mặt đất, mặt nước và thực vật thêm sinh động và chi tiết được nâng cấp. Kiến trúc và kết cấu của một số tòa nhà cũng được thay đổi. Các điểm tài nguyên lớn cũng có sự thay đổi nhất định: Mylta Power đã được sửa chữa lại, kết cấu tòa nhà hoàn toàn mới, giúp các điểm tài nguyên gần nhau hơn để phát triển những chiến thuật bất ngờ trong trận chiến; Quarry được cải thiện cấu trúc địa hình, điều chỉnh cách bố trí của các tòa nhà, có thêm 7 nhà kho lớn, thêm điểm đáp để có nhiều lựa chọn nhặt trang bị; Prison được điều chỉnh cấu trúc địa hình để thêm nhiều bức tường xung quanh. Điều chỉnh kết cấu của một số tòa nhà để giúp người tấn công có nhiều lựa chọn hơn. Phiên bản này còn thêm một số điểm tài nguyên trong Khu Vực Chơi. Kết cấu của một số khu vực thành thị cũng được điều chỉnh nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn khi tấn công
và phòng thủ. Thêm tầng hầm vào một số tòa nhà. Để tạo nên bầu không khí chiến trường trong Erangel, chiến hào, hàng rào gỗ, xe tăng hỏng và các công trình xây dựng làm vật cản cũng được thêm vào.

Vũ khí mới M1014

Thay đổi bản đồ Livik

Trong game PUBG Mobile, bản đồ Livik là map độc quyền. Phiên bản Erangel 2.0 trong PUBG Mobile 1.0 đã có những thay đổi hấp dẫn đối với map Livik. Theo đó, một vũ khí mới được bổ sung là súng M1014. Đây là khẩu shotgun bán tự động mới có sức chứa 7 viên đạn, mang đến trải nghiệm cận chiến vượt trội. Với vũ khí mới này người chơi có thể nạp đạn thủ công để ứng phó với các tình huống bất ngờ. Ngoài ra map Livik còn có thêm một số sửa đổi và nâng cấp đồ họa như: Tăng độ sâu của nước ở phía trên thác nước; Tăng mật độ thảm thực vật của khu vực trên góc trái; Thuyền lớn được thay bằng xuồng cao tốc, xuồng được điều chỉnh mới và điều chỉnh phân bố cỏ....

Nâng cấp khu vui chơi  2.0

Trong bản cập nhật Season 15, sân tập Cheerk Park (khu vui chơi) được nâng cấp trở thành Cheerk Park 2.0. Tại sân tập này sẽ có thêm Training Ground 2.0: cung cấp mỗi người chơi một Sân tập riêng để trau dồi kỹ năng của họ. Các bài tập bắn, ném và huấn luyện mục tiêu bổ sung có các độ khó khác nhau có sẵn tại Khu huấn luyện. Đảo trong Hồ ở Cheer Park sẽ là một hòn đảo hình trái tim lãng mạn đã được thêm vào. Hòn đảo này sẽ được trang trí với đủ loại đồ đạc lãng mạn như xích đu hai chỗ ngồi và thuyền lãng mạn. 

Khu vui chơi được nâng cấp

Beyond A.C.E. - Tính năng chủ đề

Trong bản cập nhật này, một số Tháp Năng Lượng bí ẩn trong Erangel vẫn còn tồn tại sau vụ nổ. Người chơi có thể đổi vật tư tại Tháp Năng Lượng bằng cách hoàn thành điều kiện nhất định trong trận đấu. Trong thời gian sự kiện, người chơi ghép trận trong chế độ Xếp Hạng bản đồ Erangel sẽ có cơ hội vào chế độ này.

Trên đây là những điểm thu hút về phiên bản Erangel 2.0 trong PUBG Mobile 1.0 mà bạn cần biết để có những trải nghiệm đầy thú vị với phiên bản mới này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น