หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi bản beta - Valorant hiệu quả cho những người mới

Valorant là chế độ đột kích phương án đối đầu và cạnh tranh 5 chơi 5 lấy các hero làm hệ điều hành. đây là cuộc chơi được pha trộn giữa cấu trúc với lối chơi của Counter - Strike với sự hỗn loạn của Overwatch. Ngay từ khi ra mắt, loại game này đã nhanh hấp dẫn hàng triệu game thủ dù chỉ vừa chào làng bản test. sẽ giúp các người chơi Kinh nghiệm game show lôi cuốn này hãy với lưu ngay các mẹo nhỏ đấu phiên bản beta - Valorant sau đây.

Bảo an bom bằng tài năng Shock Bolt của Sova

Trong vòng Valorant, Sova là 1 trong những đặc vụ chắc là lưu lại, kiếm tìm cùng đánh hạ kẻ thù nhờ độ chuẩn xác cùng sự hung tàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Một kĩ năng thu hút của Sova là Shock Bolt, có thể chấp nhận được bạn bắn một tia nổ tạo nên một xung năng lực gây sát thương. Theo bình chọn, bản lĩnh bước đầu này tương tự như của Reza - một đặc vụ dường như cần dùng bom để thực hiện điều tương tự mà không nhất thiết phải dùng mũi tên. đặc biệt năng lực này càng trở thành hoàn hảo để bảo đảm một quả bom đc đặt.

Hero Sova chỉ trong Valorant

Chặn bomb plant bằng phương pháp cần đến Hot Hands của Phoenix

Nhân vật Phoenix chỉ trong Valorant có cách gọi khác là Phượng hoàng lửa, đây là một vị tướng có kỹ năng hồi sinh cực kỳ bá đạo. bởi thế trong những cuộc chiến đấu Phoenix rồi sẽ đảm trách nghĩa vụ tiên phong. đáng chú ý chỉ trong năng lực của Phoenix là Hot Hands. năng lực này giúp Phoenix tạo nên một thảm lửa thiêu đốt mặt đất với kẻ thù đứng trong những số ấy. kỹ năng này khá giống với bom xăng trong vòng CSGO. dẫu thế, Hot Hands lại giống như hồi máu cho Phoenix. chính vì vậy, gamer chắc là ném Hot Hands vào một vị trí mà kẻ thù giống như ẩn náu với xả thân kết liễu chúng và cảm giác kép kinh dị của kỹ năng này.

Năng lực Hot Hands của Phoenix

Tận dụng chiêu C "Paranoia" của hero Omen

Trong vòng Valorant, Omen là 1 trong những đặc vụ tải bộ kỹ năng công thủ hoàn hảo. điểm mạnh nhất của Omen chính là khả năng kiểm soát bản đồ, hero này sẽ hỗ trợ người chơi dịch rời trong bản đồ. trong đó, chiêu Paranoia của anh hùng Omen sẽ giúp game thủ chắc là đánh úp đối thủ từ các chỗ đứng bất thần. với chiêu này, Omen rồi sẽ bắn quả cầu bóng tối ra phía đằng trước, quả cầu đó có lẽ di chuyển xuyên tường. bằng phương pháp này Paranoia giúp Omen nhảy lớn hơn bình thường một khoảng khiêm tốn nhưng cũng đầy đủ để người chơi lên những chỗ đứng mà thông thường không thể và tới được. đặc biệt quan trọng phương pháp này nếu trúng bất cứ bằng hữu hoặc kẻ thù, người chơi đó có khả năng sẽ bị giảm tầm nhìn và không thể theo dõi minimap, từ đó làm giảm tầm nhìn nên kẻ địch vẫn sẽ để ý được những mục tiêu gần sát với bọn họ.

Nhân vật Raze

Cần đến full bộ kĩ năng Bolt của Sova và Drone của Raze

Chỉ trong Valorant, Sova đó là đặc vụ mua khiêm tốn mắt thần cùng bản lĩnh bắt gặp và truy tìm chỗ đứng của địch thủ. Một trong những kỹ năng được xem của Sovan là Recon Bolt. kĩ năng này bổ trợ Sova phóng tên với cùng 1 thiết bị phát xung. Mọi kẻ thù gần thiết bị này rồi sẽ lộ vị trí, thiết bị có khả năng bị hủy diệt. Bên cạnh đó đó, Raze là một Chuyên Viên chất nổ, cô chắc là cho nổ tung bất cứ địch nào nếu cô thích. Việc dựa trên Bolt của Sova với Drone của Raze có thể đem về cách chơi bản beta-Valorant công dụng. Theo đó, chúng ta cũng có thể hoạt động Recon Bolt của Sova để thu thập thông tin về nhóm quân thù, chi tiết là tiết lộ vị trí của kẻ địch với sẽ gây sát thương rộng nếu bị phát hiện. Ngay sau khi hoạt động, Recon Bolt của Sova đã dính phải vào Drone mà Raze vừa mới cho ra tạo cho một sự dựa trên độc đáo và khác biệt. full bộ vô ý này thực sự khiến nhiều người chiến bị thu hút cùng bọn họ có nhu cầu nhà phát hành Riot đừng fix nó ra khỏi trò chơi.

Bên trên đấy là một số trong những mẹo giúp bạn chiến hiệu quả bạn dạng beta của Valorant. hi vọng thông qua các nghệ thuật xuất xắc này bạn sẽ tiện lợi có các giải pháp pk hợp lí để giành chiến thắng trước đối phương.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น